top of page

16 Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Tốt Nhất Dành Cho Phụ Nữ

Việc tìm kiếm những đôi vớ ẩn dưới giày tốt nhất cho phụ nữ nên dễ dàng - hầu hết nơi đều có sẵn các bộ đồ cần thiết này - nhưng thường thì đó lại là một việc khó khăn.

Quá nhiều đôi vớ bị trượt ra khỏi vị trí, lòe loẹt ra vào những thời điểm tồi tệ nhất, hoặc co lại sau khi giặt. May mắn thay, chúng tôi đã trải qua tất cả những vấn đề này và chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm những lựa chọn thoải mái và vô hình.

Có nhiều điều về đôi vớ ẩn dưới giày mà không phải lúc nào cũng nhìn thấy. Như bất kỳ ai đã trải qua một buổi chiều đi dạo với những vết mụn có thể biết, điều quan trọng là bạn chọn loại vớ phù hợp với đôi giày trắng cụp cụp, giày lười, dép xỏ ngón, giày bà lẻ hoặc thậm chí là giày cao gót của bạn. Bạn có thể muốn che phủ bất kỳ phần da nào sẽ bị cọ sát với giày của bạn. Chất liệu cũng quan trọng: Cotton mang lại cảm giác mềm mại, polyester giúp hút mồ hôi, elastane mang lại sự co giãn và len giúp chống mùi. Hầu hết các đôi vớ đều kết hợp một số chất liệu này. Bạn cũng nên xem xét điều gì giữ lựa chọn của bạn ổn định - lớp tab gót bằng silicon và bản viền eo chật được ưa chuộng. Ngoài ra, nếu bạn tập thể dục hoặc đang mặc một đôi giày tập mới, bạn có thể muốn đầu tư thêm đệm ở gót để giảm ma sát.

Mặc dù danh sách những bất bình do đôi vớ cắt thấp không vừa vặn là dài, nhưng những đôi ở trong danh sách này không trượt (và thực sự dễ thương). Đây là những đôi vớ ẩn dưới giày tốt nhất dành cho phụ nữ hiện nay, theo những biên tập viên của Glamour đã sử dụng và những đánh giá ca ngợi.

I. Phổ Biến Nhất: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Có Đệm Saucony

Vớ cổ chân và phong cách dáng bắp chân ưu tiên cho việc tập thể dục mùa đông, nhưng các hoạt động ngoài trời trong thời tiết ẩm ướt? Bạn sẽ cần một đôi vớ chạy ẩn dưới giày cho điều đó. Với gần 20.000 đánh giá năm sao và vẫn tiếp tục, bộ sáu đôi Saucony với hỗn hợp spandex này là một lựa chọn vững chắc nếu bạn đang tìm kiếm tính bền, khả năng thoáng khí và hỗ trợ vòm chân nhẹ nhàng cho giày chạy.

- Kích cỡ: 4–7, 6–10, 10–13
- Tính năng: Vải hút ẩm, viền eo nhún
- Số đôi: 8
- Ưu điểm: Lựa chọn phổ biến; hỗ trợ vòm chân tích hợp, chất liệu khô nhanh
- Nhược điểm: Vải có thể bị nổ lớp nhanh chóng.

II. Tốt Nhất Cho Giày Đế Đính: Đôi Vớ Che Ngón Chân TeeHee

Những bộ nửa lớp không trượt, bạn đã thấy chúng đâu? Những đôi vớ nylon mỏng này hoàn hảo cho những đôi giày mules da hoặc giày cao gót mà chân bạn luôn ướt đẫm mồ hôi. Mặc dù tính năng chống trượt duy nhất của chúng là một viền eo chật gọn ôm giữa bàn chân, chúng thực sự giữ vị trí suốt cả ngày (và ngăn chặn việc mài mòn ở phần đầu gót chân). Và chỉ với vài đô la mỗi cái, chúng thực sự là một vụ trộm tổng cộng.

- Kích cỡ: 6–9, 9–11
- Tính năng: Che ngón chân, viền eo nhún
- Số đôi: 5
- Ưu điểm: Lý tưởng cho giày xỏ, chất liệu mỏng
- Nhược điểm: Có thể hiện trong giày cắt thấp.

III. Tốt Nhất Tổng Thể: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Eedor

Nếu bạn dành phần lớn thời gian của mình trong giày thể thao hoặc giày chạy, bạn sẽ muốn mua ngay bộ đôi đa năng này, thời gian. Chất liệu hỗn hợp cotton này mềm mại hơn so với polyester vào những ngày hè đầy mồ hôi, và có một viên đệm silicon nhỏ ở phía sau gót chân để giữ vị trí chắc chắn. (Ngoài ra, những người viết đánh giá cho biết chúng là loại vớ vừa vặn hoàn hảo cho giày Vans.)

- Kích cỡ: 5–7, 7–8, 8–10
- Tính năng: Lớp tab gót silicon, cắt giữa bàn chân
- Số đôi: 8
- Ưu điểm: Thiết kế nhẹ, chất liệu co giãn, tab gót bám dính, tốt cho chân bị đổ mồ hôi
- Nhược điểm: Không phù hợp cho chân lớn hơn

IV. Tốt Nhất Cho Giày Bệt: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Peds Nhẹ

Ballet flats, hãy gặp bạn thân mới của bạn. Những đôi vớ lót thấp này với lớp gel hòa quyện chơi tốt với những đôi giày bệt mảnh nhất trong khi vẫn ôm chân bạn ở đúng những vị trí quan trọng để đảm bảo không bị nứt nẻ. Hơn thế nữa, chúng không có đường khâu ở đầu ngón chân, giảm thiểu sự khó chịu khi bạn mặc giày bệt hoặc giày lười cỡ chật.

- Kích cỡ: 4–7, 5–10, 8–12
- Tính năng: Lớp tab gót gel, ngón chân không đường khâu
- Số đôi: 6
- Ưu điểm: Vật liệu nằm chắc, loạt kích cỡ đa dạng
- Nhược điểm: Kích thước có thể thay đổi giữa các màu sắc.

V. Thoải Mái Nhất: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Có Đệm Bombas

Với những lựa chọn vớ ẩn dưới giày phổ biến và giá rẻ thống trị trong phòng ngẫu nhiên, việc chi trả nhiều tiền cho một bộ gồm bốn đôi có thể khiến bạn do dự. Nhưng có lý do khiến những đôi vớ không trượt của Bombas lại được yêu thích và đáng giá tiền của bạn: "Chúng không bao giờ trượt xuống, có đệm đủ để thoải mái mà không cảm thấy cồng kềnh, và cực kỳ mềm mại và ấm áp," chia sẻ Talia Abbas, biên tập viên thương mại cấp cao. Nói cách khác, bạn sẽ không bị thất vọng.

- Kích cỡ: S, M, L
- Tính năng: Đệm bàn chân, ngón chân không đường khâu
- Số đôi: 4
- Ưu điểm: Thiết kế đệm; mỗi lần mua một đôi sẽ được tặng một đôi cho từ thiện
- Nhược điểm: Đắt đỏ

VI. Tốt Nhất Cho Chạy Bộ: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Lululemon Power Stride Với Đệm Gót Chân Hoạt Động

Những đôi vớ thể thao hỗ trợ vòm chân này được làm với mục tiêu tập luyện. Bạn sẽ hoàn thành mọi bài tập mà không phải lo lắng, nhờ có đệm gót và cảm giác khóa chặt ngăn bạn phải dừng lại và kéo đôi vớ lên sau mỗi dặm. Và ngoài việc giữ cho những đôi vớ này ổn định, hình dáng gót chân cũng ngăn ngừa mụn và ma sát khi bạn chạy. "Tôi tập pilates vài lần một tuần và ghét đôi vớ có gai, vì vậy tôi dùng chúng trên reformer thay thế. Chúng thoải mái và không bao giờ trượt," chia sẻ Andrea Navarro, biên tập viên thương mại của Glamour.

- Kích cỡ: S, M, L
- Tính năng: Lớp tab gót có gai, hỗ trợ vòm chân
- Số đôi: 3
- Ưu điểm: Nhiều màu sắc, tab gót chống mụn, đường khâu ngón chân phân biệt trái/phải
- Nhược điểm: Có thể co lại khi giặt.

VII. Tốt Nhất Cho Giày Cao Gót: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Soxbang Thực Sự Không Thấy

Ồ, không có gì để thấy ở đây - chỉ là một đôi vớ siêu thấp hạn chế bạn cần để vượt qua mùa cưới. Bởi vì giày dành cho khách mời tại đám cưới (và giày cao gót, giày bệt và dép xỏ ngón nói chung) thường lộ phần lớn chân của bạn, phần cắt siêu thấp của những lớp vớ này thực sự là cứu cánh; phần phía trước chỉ che phủ một nửa phần trước của ngón chân. Ngoài ra, nhờ một dải silicone vòng quanh toàn bộ miệng, những lớp vớ siêu ẩn dưới giày này chắc chắn sẽ không trượt trong giày của bạn.

- Kích cỡ: 5–8, 8–10, 10–12
- Tính năng: Lớp tab gót silicon, cắt siêu thấp
- Số đôi: 4
- Ưu điểm: Không thấy ngay cả trong giày cắt thấp; chất liệu nhẹ, lớp đệm gel
- Nhược điểm: Đường khâu phía trước có thể gây không thoải mái.

VIII. Tốt Nhất Cho Giày Lười: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Wisvooo Nylon

Vì giày lười thường bộc lộ nhiều phần trên của chân bạn hơn, chẳng hạn như giày thể thao, bạn sẽ cần đôi vớ cắt thấp hơn để làm việc này. Những chiếc đôi mỏng mảnh này hoàn toàn thích ứng với công việc này. "Một lựa chọn hầu như không thấy, những chiếc vớ mỏng mảnh vô hình này kết hợp hoàn hảo với giày lười Gucci và giày bà lẻ," Brie Schwartz, giám đốc thương mại, chia sẻ. "Mặc dù giá rất hợp lý, những đôi vớ cotton thoáng khí này có các lớp đệm không trượt và đã chịu đựng được hàng loạt lần giặt. Chúng không chỉ thoải mái - đàn hồi không cắt vào chân tôi - mà còn làm cho giày của tôi thoải mái hơn."

- Kích cỡ: 6–8, 8–10
- Tính năng: Tab gót silicon ở phía dưới, lớp tab silicone bên trong
- Số đôi: 6
- Ưu điểm: Lý tưởng cho giày bà lẻ, chất liệu thoáng khí
- Nhược điểm: Phạm vi kích cỡ hạn chế

IX. Tốt Nhất Cho Vớ Nhẹ Khi Đi Bộ: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Anytime Của Allbirds

Những đôi vớ này có thể mặc với bất kỳ đôi giày thể thao nào bạn có trong tủ quần áo của mình. Chúng được làm từ nilon tái chế, lyocell và cotton, vì vậy kết quả là một đôi nhẹ như không trên chân. Sự thật rằng chúng cũng khá kháng mùi tự nhiên có nghĩa là bạn có thể lấy chúng ra từ đống quần áo giặt và mặc thêm một ngày nữa.

- Kích cỡ: S, M, L, XL
- Tính năng: Đế chắc chắn, gót chân và ngón chân đệm
- Số đôi: 1
- Ưu điểm: Vật liệu tái chế, thiết kế bền bỉ
- Nhược điểm: Đắt đỏ

X. Tốt Nhất Cho Vớ Nén: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Bằng Bông Comrad Combed

Bộ ba đôi vớ này sẽ gây ấn tượng đối với bất kỳ vận động viên hoặc chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe nào. Vớ nén thúc đẩy dòng máu và có thể giúp làm dịu sưng và khó chịu ở chân - và trong khi hầu hết các đôi vớ gần như chạm đến đầu gối, những đôi vớ ẩn dưới giày này mang lại cùng những lợi ích đó trong một gói nhỏ hơn. Khi kết hợp với những đôi giày tốt nhất cho y tá, chúng là món quà dành cho bất kỳ ai phải đứng mấy giờ liền trên chân.

- Kích cỡ: S, M, L, XL
- Tính năng: Tab gót silicon, vật liệu nén
- Số đôi: 3
- Ưu điểm: Các lớp tab bám dính, băng nén bọc quanh giữa chân
- Nhược điểm: Cỡ có thể không phù hợp.

XI. Tốt Nhất Về Bền Vững: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Girlfriend Collective

Bạn có thể đã biết Girlfriend Collective với những trang phục tập thể dục đáng yêu của họ. Nhưng bạn có biết thương hiệu bao gồm cả đôi vớ lót không thấy? Chúng tôi là người hâm mộ của cặp này, 90% trong số đó được làm từ chai nhựa tái chế. Cũng có một lớp gót gel để cố định mọi thứ trong suốt những bước đi dài cả ngày hoặc lần thăm phòng tập thể dục.

- Kích cỡ: 5–7, 7–9, 9–11
- Tính năng: Đế gel, vật liệu tái chế
- Số đôi: 3
- Ưu điểm: Tái chế chai nhựa, vật liệu thoáng khí
- Nhược điểm: Đắt đỏ

XII. Loại nhẹ nhất: Vớ Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Nike

Nếu bạn cần vớ Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày cho những đôi giày tiết lộ da của bạn, hãy chọn cặp vớ này từ Nike. "Chúng siêu nhẹ, gần như không thấy, co giãn tốt và được làm từ chất liệu cotton thoáng khí, vì vậy tôi hầu như không cảm nhận được chúng trên chân," Navarro nói.

- Kích cỡ: S, M, L
- Đặc điểm: Thoáng khí, vừa vặn, co giãn thêm
- Số lượng: 1 cặp
- Ưu điểm: Siêu nhẹ, có thể mang cùng với giày bệt, khả năng thoát ẩm tốt
- Nhược điểm: Không phù hợp cho thời tiết lạnh

XIII. Sự vừa vặn hoàn hảo nhất: Vớ Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Wernies

Wernies cung cấp một số cặp vớ ẩn dưới giày bán chạy nhất trên Amazon. Tại sao vậy, bạn hỏi? Mỗi cặp được làm bằng cotton thoáng khí và công nghệ nắm silicone của thương hiệu để chúng không bị trượt.

- Kích cỡ: 5-8, 8-11
- Đặc điểm: Thấm hút mồ hôi, không đường may, nắm gót silicon
- Số lượng: 4 cặp
- Ưu điểm: Không trượt, thoáng khí, nhẹ nhàng
- Nhược điểm: Chỉ có sẵn trong hai kích cỡ

XIV. Vớ Cotton Hữu Cơ Tốt Nhất: Vớ Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Cotton Hữu Cơ Everlane

"Vải cotton hữu cơ hoàn toàn xứng đáng với sự hoan nghênh mà nó nhận được, và tôi đã hiểu điều đó qua những cặp vớ này, chúng thật thoải mái như những sản phẩm thiết yếu khác của Everlane. Tôi đã mang chúng suốt nhiều giờ liền mà không muốn cởi ra," Navarro nói. Bạn sẽ nhận được ba cặp vớ nhẹ nhàng này với giá dưới 30 đô la.

- Kích cỡ: S, M, L
- Đặc điểm: Gắn pad silicon, chất liệu hữu cơ, co giãn
- Số lượng: 3 cặp
- Ưu điểm: Không trượt, được làm từ các chất liệu bền vững như cotton hữu cơ và polyester tái chế
- Nhược điểm: Chỉ có sẵn trong một bảng màu

XV. Tốt Nhất để Ngăn Mùi: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Zella

Các sản phẩm thể thao của Zella rất được ưa chuộng tại cửa hàng Nordstrom, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu này cho ra đời những cặp vớ Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày dành riêng cho giày sneakers. Bạn có thể tập luyện, chạy bộ hoặc làm việc mà không cần phải lo lắng về việc các cặp vớ nhẹ nhàng này bị dịch chuyển.

- Kích cỡ: 6-8.5, 9-12
- Đặc điểm: Ngăn mùi, thấm hút mồ hôi, cắt thấp hơn bình thường
- Số lượng: 3 cặp
- Ưu điểm: Ẩn và ngăn mùi, giữ cho chân khô ráo
- Nhược điểm: Chỉ có sẵn trong một bảng màu

XVI. Hỗ trợ Cổ Chân Tốt Nhất: Đôi Vớ Ẩn Dưới Giày Athleta

Những người cần một chút hỗ trợ cho cổ chân sẽ thấy những cặp vớ này vừa vặn như mơ ước. Chất liệu nén của chúng ôm sát mọi phần trên chân của bạn, cho dù bạn đang tập thể dục trên thảm yoga hay chạy bộ trong đôi giày yêu thích của bạn.

- Kích cỡ: S/M, M/L (4-9.5)
- Đặc điểm: Được làm cho việc tập thể dục, nén chất liệu, hỗ trợ cổ chân
Số lượng: 1 cặp
- Ưu điểm: Chất liệu nén, thấm hút mồ hôi
- Nhược điểm: Chỉ phù hợp với kích cỡ tối đa 9.5

Tuyên Hoàng (theo Asia week)
bottom of page