top of page
Hybrid experience

Gặp gỡ và trải nghiệm

Tin tức

Sự kiện

#OHY 2035 will not only be delivered to hundreds of in-person attendees. Every second of it will be streamed live through our immersive digital experience. 

Tin tức

Hoài niệm nghệ thuật và kiến trúc trong triển lãm “Không gian khác”

Hoạ sĩ Phạm Thanh Toàn tổ chức triển lãm cá nhân lần 4 mang tên Không gian khác tại nhà cổ P’artie (29-31 Tôn Thất Thiệp, quận 1, TPHCM), từ nay đến ngày 28-5. Triển lãm trưng bày 10 tác phẩm sơn dầu khổ lớn và 1 tác phẩm điêu khắc.

Từ vải và giấy, chỉ với thao tác cắt, xé và dán, nữ họa sĩ Phi Loan tạo nên nhiều bức họa sống động, giàu cảm xúc về con người và cảnh vật.

'Sắc tâm' triển lãm tranh cắt vải và xé giấy

Sức hút, tránh dán tường 3d trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường

Tranh dán tường 3d đã trở thành xu hướng trang trí yêu thích của mọi nhà. Với mỗi bức tranh được in trên công nghệ 3d của Nhật kiến tạo chiều sâu, góc nhìn theo đa chiều. Cảnh vật trở nên sống động, ấn tượng hơn bao giờ hết mang lại cho người xem cảm giác như được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên đầy sức sống của đất trời tinh thần tươi mới, có sức khỏe tốt hơn mỗi ngày làm việc gì cũng thuận lợi, thành công viên mãn. 

Carlos Meira là một nghệ sĩ chuyên về dòng tranh cắt giấy, khi còn học tại Đại học Liên bang Rio de Janeiro, ông đã phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình rất phù hợp và có thể phát triển đối với phong cách điêu khắc giấy.

Tìm hiểu nghệ thuật tranh cắt dán 3D

Chàng trai 'kể chuyện Việt Nam' bằng đèn giấy 3D

Kết hợp nghệ thuật cắt giấy kirigami của Nhật Bản, rối bóng Trung Quốc và đèn kéo quân Việt Nam, Nguyễn Duy Duy đã sáng tạo ra loại đèn 3D xuyên sáng độc đáo.

Kết hợp nghệ thuật cắt giấy của Nhật Bản với cách làm đèn kéo quân của Việt Nam, Nguyễn Duy Duy đã tạo ra những chiếc đèn giấy rất có hồn. Duy dành nhiều sáng tác về ký ức tuổi thơ, về Hà Nội, về văn hóa Việt Nam, để truyền tải tình yêu đến cộng đồng.

Thông điệp tình yêu qua đèn giấy 3D

bottom of page