top of page
Art Exhibit

Tin Thiết Kế

Chàng trai 'kể chuyện
Việt Nam' bằng đèn giấy 3D

Kết hợp nghệ thuật cắt giấy kirigami của Nhật Bản, rối bóng Trung Quốc và đèn kéo quân Việt Nam, Nguyễn Duy Duy đã sáng tạo ra loại đèn 3D xuyên sáng độc đáo.

Kết hợp nghệ thuật cắt giấy của Nhật Bản với cách làm đèn kéo quân của Việt Nam, Nguyễn Duy Duy đã tạo ra những chiếc đèn giấy rất có hồn. Duy dành nhiều sáng tác về ký ức tuổi thơ, về Hà Nội, về văn hóa Việt Nam, để truyền tải tình yêu đến cộng đồng.

Thông điệp tình yêu qua đèn giấy 3D

Trung tâm gốm
Bát Tràng

Bảo tàng gốm Bát Tràng là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích và muốn tìm hiểu về nghệ thuật gốm sứ truyền thống Việt Nam. Đến đây, bạn được tìm hiểu về lịch sử, quá trình sản xuất gốm và có những trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Tranh dán tường 3d đã trở thành xu hướng trang trí yêu thích của mọi nhà. Với mỗi bức tranh được in trên công nghệ 3d của Nhật kiến tạo chiều sâu, góc nhìn theo đa chiều. Cảnh vật trở nên sống động, ấn tượng hơn bao giờ hết mang lại cho người xem cảm giác như được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên đầy sức sống của đất trời tinh thần tươi mới, có sức khỏe tốt hơn mỗi ngày làm việc gì cũng thuận lợi, thành công viên mãn.

Sức hút, tránh dán tường 3d trang trí kiến tạo không gian đổi mới cát tường

Kiệt tác nhà thờ gỗ Kon Tum

Trên bản đồ du lịch các tỉnh Tây Nguyên có một địa chỉ hầu như ít du khách nào bỏ qua, đó là nhà thờ chánh tòa Kon Tum (số 13 đường Nguyễn Huệ, thành phố Kon Tum), ngôi nhà thờ cổ hơn 100 tuổi làm bằng gỗ tuyệt đẹp, xứng đáng được xếp vào hàng kiệt tác các công trình kiến trúc Công giáo bằng gỗ ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Image by John Jennings

Tin gần đây

01

11  /  03  /  2024

Chàng trai 'kể chuyện
Việt Nam' bằng đèn giấy 3D

02

11  /  03  /  2024

Thông điệp tình yêu qua đèn giấy 3D

Xem thêm

03

11  /  03  /  2024

Trung tâm gốm
Bát Tràng

Xem thêm

bottom of page