top of page

Khám phá top 5+ phông chữ trang trí giúp tạo dáng sản phẩm độc đáo nhất tại Behance

Phông chữ trang trí là phương tiện tuyệt vời mà bạn có thể dùng để thêm bất kỳ điểm nhấn trực quan nào cho các dự án tạo dáng sản phẩm của mình. Vì khi được sử dụng song song với các phông chữ văn bản cổ điển, nó sẽ mang lại nét quyến rũ tương phản để hướng sự chú ý của người xem một cách hiệu quả nhất. Do đó, Behance đã cho ra đời rất nhiều phông chữ đẹp độc đáo để hỗ trợ người dùng gần xa. Dưới đây là top 5+ lựa chọn lý tưởng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Phông chữ OKIE DOKO của Harbor Bickmore
OKIE DOKO là một phông chữ nổi bật được lấy cảm hứng từ tinh thần phiêu lưu của phương Tây cổ điển. Theo đó, mỗi chữ cái của Okie Doko đều toát lên nét duyên dáng, mộc mạc của miền biên giới khi chở đầy sự mềm mại tinh tế bên trong.
Phông chữ Chanis của Luisana Galicia
Chanis là một phông chữ viết tay ấn tượng chứa đựng rất nhiều đường cong vui tươi và các góc cạnh mềm mại. Vậy nên nó thường được dùng để trang trí thiệp chúc mừng, thiệp mời và tạo dáng các ấn phẩm sách dành cho trẻ em để mang đến cảm giác kỳ diệu cho người xem.
Phông chữ nghệ thuật huyền bí Mystic and Achilles của Emma Make
Mystic and Achilles là một phông chữ trang nhã chở đầy sự huyền bí khi nó được lấy cảm hứng từ Art Nouveau và thần thoại Hy Lạp. Do đó, phông chữ trang trí này rất phù hợp sử dụng cho cho các dự án nhận diện và xây dựng thương hiệu đương đại trên các sản phẩm được tạo dáng công phu.

Phông chữ Pixel Singularity của Mehmet Reha Tuğcu
Singularity là phông chữ pixel lấy cảm hứng từ trò chơi 8 bit cổ điển. Nó được ví như là một phông chữ kỳ dị đưa chúng ta quay ngược thời gian đến một thế giới đồ họa hình khối và những kỳ quan pixel.
Kiểu chữ Spricy của Thom Niessink
Spricy là phông chữ được lấy cảm hứng từ phong cách vẽ bảng hiệu cổ điển bằng tay của các cửa hàng và khu chợ địa phương. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thêm nét cổ điển tinh tế vào bất kỳ dự án thiết kế sản phẩm nào của bản thân.

Phông chữ miễn phí Soffiti của Liubov ROLova
Soffiti là phông chữ Graffiti bong bóng rực rỡ và sống động. Nó bày tỏ lòng tôn kính đối với nền văn hóa nghệ thuật đường phố của Sofia, Bulgaria. Hiện tại phông chữ này đang được cung cấp miễn phí cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp kể cả khi bạn sử dụng nó vì mục đích thương mại của bản thân.
Như vậy, bạn đã được tham khảo các phông chữ trang trí hot nhất trên Behance - Website chuyên cung cấp công cụ tạo dáng sản phẩm hữu ích cho những ai có nhu cầu. Nếu bạn cũng đang muốn tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng ấn tượng nhất, thì hãy nhanh tay tải phông chữ ấn tượng về và trải nghiệm ngay hôm nay.

Thu Lành
bottom of page