IN TỜ RƠI TỜ GẤP

In Tờ rơi quảng cáo - Tờ rơi tiếp thị sản phẩm

Công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi đẹp cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện, tiếp thị sản phẩm. Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

In tờ rơi giá rẻ

Một trong những đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, tiến độ cũng như chất lượng của các doanh nghiệp – DesignPlus đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, rẻ nhất cho các đơn vị có nhu cầu in tờ rơi với mọi số lượng.

Công ty In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Designplus là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên in các sản phẩm trên chất liệu giấy - nhận thiết kế in tờ rơi tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội chất lượng đẹp, kích thước A6, A5, A4, A3 ...có cán mờ hoặc cán bóng 2 mặt tùy theo yêu cầu của quý khách. In tờ rơi tờ gấp trên các loại giấy offset, Couchés...gấp bế thành phẩm trên công nghệ hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Giới thiệu chung

Designplus được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế sáng tạoin ấn quảng cáo.

 

Designplus chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Chi tiết..

Kiến thức

Tin tức tổng hợp

Xem nhiều nhất

ping auto